iPhone lock là iphone gì?

Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều dòng iPhone lock và cũng có rất nhiều người chọn và sử dụng dòng iPhone lock. Vậy iPhone lock là gì và có gì khác với iPhone quốc tế bán tại các siêu thị điện thoại lớn.

 

+ iPhone lock là iphone do chính hãng apple sản xuất và được các nhà mạng ký hợp đồng mua lại với các điều kiện ràng buộc. Người sử dụng máy iphone phải sử dụng sim do nhà mạng phát hành.

 

+ Đối với iPhone lock hiện tại trên thị trường Việt nhiều nhất là của Mỹ và Nhật Bản mang về với 3 nhà mạng AT&T , Docomo, Softbank,sprint.... với giá rẻ hơn nhiều so với máy quốc tế.

 

- Sử dùng iPhone lock có tốt không?

 

+ Để có thể dùng iPhone lock tại Việt Nam và cho sim nhà mạng Việt vào để sự dụng được thì bạn phải unlock máy vì cũng như đã nói ở phần khái niệm iPhone lock bị khóa mạng bởi nhà mạng nào đó nên chỉ có thể dùng mạng của nhà mạng đó đồng nghĩa với việc máy sẽ không nhận sim nhà mạng nào khác hết đó là lý do bạn phải unlock máy có 2 hình thức hiện nay: 

 

* Chịu bỏ phí để mua code unlock của nhà mạng lock đó cung cấp với phí tùy nhà mạng .

 

* Dùng sim ghép hỗ trợ

 

- Nhược điểm iPhone lock

 

+ iPhone lock về cấu tạo và kiểu dáng, chất lượng không khác gì hàng quốc tế chỉ là bị khóa mạng vì thế nhược điểm duy nhất là không thể sử dụng sim tùy ý người dùng được và nếu dùng các biện pháp unlock thì máy có thể không sử dụng ổn định thường lỗi phần mềm và sóng chập chờn hay một số lỗi về phần mềm khác nhưng đều có cách sửa lỗi hết.

 

- Ưu điểm iPhone  lock

 

+ Cũng như đã chia sẽ ở trên iPhone lock sẽ có 1 lợi duy nhất đó là giá thành tốt hơn nhiều so với quốc tế.

 

 

Sim ghép khi mới muaSim ghép khi mới mua

khi lắp vào máy lock cần cả sim nhà mạng Việt Nam và sim ghépkhi lắp vào máy lock cần cả sim nhà mạng Việt Nam và sim ghép

thứ tự lắp sim ghépthứ tự lắp sim ghép